Sơn nhà

Bài học sơn nhà tết từ các chuyên gia sơn

Dọn dẹp, sơn nhà tết gần như là việc ai cũng phải làm vào dịp cuối năm. Kết quả khảo sát cho thấy 50% người đồng ý việc sơn lại nhà cửa là cách đơn giản, ít tốn kém trong việc làm mới không gian sống. Tuy nhiên, mỗi ngôi nhà sẽ có một cách để sơn sửa lại khác nhau. Vậy thì sơn nhà như thế nào là đúng. Hãy cùng tham khảo ý kiến của một số chuyên gia.

>> Chọn màu sơn nhà hợp phong thuỷ đem lại may mắn, tài lộc

Lời khuyên làm mới không gian sống từ các chuyên gia sơn cao cấp

Cuối năm là dịp mà chúng ta nên cân nhắc hoán đổi chức năng của 1 số phòng trong nhà. Điều này nhằm mục đích tạo cảm giác mới mẻ cho thành viên gia đình và khách ghé thăm. Ví dụ nếu phòng ăn bố trí ở nơi rất nhiều ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng vào buổi tối thì hãy thử biến nó thành phòng khách, phòng đọc sách…? Đồng thời, gia chủ cũng nên thay đổi một chút về màu sơn hoặc các chi tiết. Điều này nhằm tạo ra một căn phòng không chỉ có chức năng mới mà còn sở hữu diện mạo mới.

Bài học chọn màu sơn nhà tết

Sắc lá táo là màu vừa tạo cảm giác mát mắt, vừa là gam màu tươi vui. Rất phù hợp cho không gian chung, ngập ánh sáng như phòng khách. Còn màu hồng sẫm lại chính là sự lựa chọn sang trọng, kích thích vị giác cho phòng ăn.

Những màu sơn đậm luôn là sự lựa chọn làm thức tỉnh các không gian nội thất nhàm chán. Vì vậy, để thắp sáng cho căn nhà của mình, hãy thử khoác lớp sơn màu đậm. Hoặc bạn có thể sơn một bức tường duy nhất làm chủ đạo, sơn cho bức tường phía sau chiếc kệ…. Chỉ cần vậy cũng đủ làm cho không gian sống trở nên tinh tế hơn!

Màu lam nhạt là cách mang đến cho không gian của bạn vẻ đẹp của sự tinh tế. Hãy sơn nhà tết màu xanh lam nhạt cho bức tường. Sau đó chọn rèm cửa và một số phụ kiện khác cũng với gam màu này.

Cuối cùng, hãy tạo các đường ốp chân tường truyền thống bằng sơn. Các đường thấp nên chọn gam sẫm, các đường trên cao hãy chọn gam màu sáng hơn. Một sự khác biệt nhỏ đó thôi nhưng cũng đủ để mang lại mới mẻ cho không gian sống cũ kỹ.

>> Tư vấn thi công sơn nhà trọn gói tại Trân Mỹ Decor

Khuyến mãi lớn

Chuyên mục

Liên hệ

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 093-1819-695

Website: www.tranmydecor.vn