Chống dột cho nhà mái tôn là công việc cần tiến hành gấp rút. Đối với những căn nhà cũ, nhà xuống cấp. Khi mùa mưa hiện hữu với những trận mưa lớn kéo dài. Nếu để nước mưa gây thấm dột quá lâu, trần thạch cao bị bong sơn, lõi trần bị mủn ra. Sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường cho sinh hoạt thường ngày của cả gia đình.

Chống dột cho nhà mái tôn trần thạch cao mùa mưa

Mái tôn qua thời gian sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra hiện tượng ô xy hóa. Khi mái tôn bị ô xy hóa nặng, nước mưa sẽ theo lỗ đinh chảy xuống phía dưới. Từ đó dẫn đến sàn nhà bị hư hỏng. Hệ thống điện có nguy cơ chập cháy tương đối cao, gây nguy hiểm cho ngôi nhà.

Khắc phục hiện tượng nước mưa từ trên mái tràn xuống gây dột cho trần nhà không quá phức tạp. Nhưng do gia cố nóc nhà và mái nhà là công việc phải thi công trên cao khi chống dột mái tôn. Nên công tác này thường không được quan tâm thỏa đáng.

Thi công chống dột triệt để cho nhà mái tôn tại Quận 2

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm dột cho các hạng mục công trình nhà ở, khu chung cư, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng… Đội thợ chống thấm dột của Trân Mỹ nắm vững nguyên nhân khiến mái tôn bị thấm dột. Và có phương pháp xử lý tận gốc hiện tượng này.

  • Chống thấm dột mái tôn, nhà phố, nhà cấp 4, nhà cũ
  • Xử lý phần mái tôn hư hỏng, thay mái mới
  • Thi công chống thấm lỗ thoát nước mái
  • Chống thấm dột seno, máng xối. Thi công thay máng xối mới bằng tôn hoặc inox
  • Chống dột mái tôn và thay mới toàn bộ.

Ngôi nhà sau khi được thi công chống thấm sẽ khắc phục tình trạng thấm dột 100%. Phần mái tôn bị ô xy hóa nhẹ được gia cố lại. Các mũ đinh được phủ kín bởi silicon chuyên dụng. Thay mới toàn bộ phần mái tôn quá cũ, đã hư hỏng nặng.

Dịch vụ chống dột cho nhà mái tôn chuyên nghiệp Tp. HCM

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm mùa mưa uy tín tại Tp.HCM

Với đội ngũ kỹ sư, thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách hàng. Những giải pháp chống thấm dột mùa mưa trọn gói. Hiệu quả nhất, nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Chống dột cho nhà mái tôn trần thạch cao mùa mưa

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng. Dành cho Dịch vụ chống thấm dột cho nhà mái tôn trần thạch cao tại Tp. HCM.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0977 330 057

Website: www.tranmydecor.vn / www.tranmytmc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *