Chống thấm nhà vệ sinh mới xây xong phần thô. Toilet là khu vực dễ bị thấm dột nhất trong nhà. Bởi đây là vị trí thường xuyên tiếp xúc với nước. Tình trạng tích nước, nước bị ứ đọng chắc chắn xảy ra. Gây ra các sự cố đáng tiếc cho tổng công trình nhà ở. Nếu ngay từ đầu không quan tâm chống thấm nhà vệ sinh mới xây. Vì thế, chống thấm nhà vệ sinh mới xây. Luôn được các chuyên gia của chúng tôi khuyến nghị tới quý khách hàng của mình.

>> Trân Mỹ Decor chuyên nhận thi công chống thấm triệt để tại Tp. HCM

Thi công chống thấm nhà vệ sinh mới xây

Khi các ngôi nhà cũ xuống cấp cần phải tu sửa thì phần lớn đều là do thấm dột. Hiện tượng thấm dột là nguyên nhân số 1 và phổ biến nhất thúc đẩy sự xuống cấp của công trình. Nhà vệ sinh lại càng dễ bị thấm dột hơn cả.

Tiện ích của việc thi công chống thấm nhà vệ sinh mới xây

 • Khu vệ sinh phải liên tục chịu sự ẩm ướt, trữ nước. Nếu chống thấm triệt để cho nhà vệ sinh ngay từ khi mới xây xong phần thô. Sẽ tránh được hiện tượng thấm dột, giúp nâng cao tuổi thọ công trình.
 • Để ngăn tình trạng trữ nước của khu vệ sinh. Khi thi công chống thấm ở giai đoạn xây thô, công việc sẽ bớt được nhiều công đoạn phức tạp. Như dò tìm vị trí bị thấm dột khi công trình đã hoàn tất. Hoặc chống được chỗ này, thì lại phát sinh dột nơi khác. Khiến công trình bị chịu nhiều khắc phục chắp vá, mất đi tính thẩm mỹ.
 • Ở giai đoạn mới xây, chỉ cần áp dụng phương pháp chống thấm thuận.
 • Giúp ngăn sự phát sinh rêu mốc trên tường nhà vệ sinh cũng như những bức tường kế cận.
 • Giúp không gian sống của bạn khô ráo, sạch sẽ. Mọi người trong nhà không phải chịu những đe dọa về an toàn và sức khỏe do thấm dột gây ra. Từ đó mà không khí trở nên dễ chịu, thoải mái.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh mới xây

Đối với hạng mục vừa hoàn tất phần xây thô. Chúng ta thi công phương pháp chống thấm thuận. Thực hiện ở giai đoạn này, đảm bảo đạt hiệu quả chống thấm tuyệt đối.

 • Trước hết, thu dọn chướng ngại vật và dọn dẹp vệ sinh bề mặt cần thi công cho thật sạch sẽ, khô ráo
 • Thực hiện gia cố và chống thấm triệt để cho cổ ống thoát nước sàn. Bằng cách đục rộng phần cổ ống. Đổ vào phần đục rộng này 1 lượng vữa đổ bù không co ngót
 • Toàn bộ bề mặt nền và chân tường lên cao cỡ 1m: sử dụng phụ gia chống thấm quét lên.
 • Sau khi lớp phụ gia này khô. Quét thêm lên trên bề mặt 1 lớp chống thấm nhà vệ sinh. Đợi cho lớp chống thấm này khô, lại quét tiếp 1 lớp chống thấm như vậy nữa
 • Kiểm tra kết quả chống thấm sàn phòng tắm, khu vệ sinh. Bằng cách ngâm thử nước trong 24 giờ.
 • Tháo nước ngâm thử cho bề mặt khô ráo. Tiến hành lát nền hoàn tất

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh mới xây thô

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh mới xây thô Quận 5 của Trân Mỹ

Chúng tôi tự hào là đơn vị chống thấm chuyên nghiệp và uy tín trong nhiều năm qua. Đội ngũ thợ chống thấm giỏi của chúng tôi cam kết thi công những giải pháp hiệu quả nhất cho công trình cần chống thấm của quý khách.

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0977 330 057

Website: www.tranmydecor.vn / www.tranmytmc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *