Nội thất đẹp. Hồ cá trong trang trí nội thất cho những căn biệt thự, những ngôi nhà lớn rất được ưa chuộng. Hồ cá trong nhà thường xuất hiện tại những gia đình dư dả, như một thú vui đòi hỏi sự kỳ công.

Tuy nhiên, trong những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn, nếu khéo léo tùy biến, hồ cá vẫn có chỗ đứng thích hợp của nó.

Trang trí nội thất đẹp với hồ cá

Với sự sáng tạo và ý tưởng hợp lý từ các chuyên gia, bạn vẫn có thể sử dụng hồ cá bày trí trong nhà phố nhỏ để làm đẹp không gian nội thất. Dưới đây là một vài ý tưởng ngoạn mục để truyền cảm hứng cho bạn!

Giữa phòng

Với thiết kế không gian mở, phòng khách và phòng ăn liền kề thì đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt hồ cá làm điểm phân định 2 phòng. Nếu có 1 mái vòm, hồ cá thực sự tận dụng cổng vòm mở cùng với đồ nội thất bằng gỗ khác để tách khu vực ăn uống từ phòng khách.

Đồng hồ cây có bể cá dọc
Đồng hồ cây có bể cá dọc

Quầy bếp

Hòn đảo bếp đầy cảm hứng này được hô biến thành một hồ cá lớn. Thật là một không gian tuyệt vời! Bạn có thể trang trí bằng một hồ cá nhỏ hơn mà không chiếm toàn đảo.

Tủ bếp

Tủ bếp thường gắn liền với sàn nhà và trần nhà, với không gian giữa các bàn. Nếu bạn có khả năng hy sinh một số không gian quầy, tại sao không sử dụng nó cho hồ cá của bạn? Đây là một sự thông minh khi sử dụng diện tích như một bộ phận phân chia phòng.

Bàn nước

Một không gian thủy sinh sống động phía dưới mặt bàn, đem lại sự hào hứng cho chủ nhà và khách đến chơi. Bạn có thể tùy thích chọn một kiểu dáng bàn nước theo ý muốn.

Bàn nước sáng tạo với không gian hồ cá sinh động dưới gầm bàn
Bàn nước sáng tạo với không gian hồ cá sinh động dưới gầm bàn

Một sự bứt phá bất ngờ khác trong trang trí nội thất với hồ cá

Theo các kiến trúc sư phương Tây, bạn có thể đặt hồ cá trong phòng ngủ. Điều này cho phép biến phòng ngủ thành phòng khách sạn hạng sang. Hồ cá lớn, nhỏ tùy theo sự phù hợp với từng không gian. Hồ cá âm tường tạo hiệu ứng giống như một bức tường nghệ thuật.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng không nên đặt bể cá trong phòng ngủ. Do đó, bạn cần cân nhắc, trước khi quyết định trang trí.

Trực tiếp bên trong nội thất của bạn!

Một chiếc đồng hồ longcase hiện đại đặt phía trên hồ cá là 1 gợi ý hay. Chỉ có nước và cá. Nếu cá có thể cho biết thời gian, chúng sẽ nhắc nhở bạn biết đến lúc cho chúng ăn.

Nơi mọi người có thể nhìn thấy nó

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể đặt một bể cá trên lan can tầng trên. Bất cứ ai ở trệt chỉ đơn giản có thể nghiêng đầu là đã nhìn thấy cá bơi lội phía trên. Thật là một thay thế tuyệt vời cho một lan can thông thường!

Dịch vụ trang trí nội thất nhà ở Tp HCM

Bạn có thể đặt hồ cá tại bất cứ nơi đâu trong nhà theo ý thích. Bên cạnh đó, bạn cũng cần nghe ý kiến từ chuyên gia để có sự phù hợp và đảm bảo phong thủy.

Hồ cá được sử dụng thay cho lan can ở tầng trên
Hồ cá được sử dụng thay cho lan can ở tầng trên

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất đẹp sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và chất lượng tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 093-1819-695

Website: www.tranmydecor.vn / www.tranmytmc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *