Thiết kế nhà ở

Thiết kế nhà như thế nào tạo cảm giác nhà của bạn rộng rãi hơn

thiet-ke-nha-nhu-nao-tao-cam-giac-nha-cua-ban-rong-rai-hon-1

Không gian nhỏ có thể được trang trí đẹp nhưng đôi khi nó sẽ khiến cho bạn có cảm giác ngột ngạt, chật chội và bức bối. Hãy cùng thử xem làm thế nào bạn có thể thiết kế nhà của mình trông lớn hơn

>> Mẹo trang trí tường dễ thực hiện

Thiết kế nhà bằng cách sử dụng sơn tường màu sáng, phối màu hợp lý

Thực tế mà bạn có thể làm cho căn phòng nhỏ nhắn của mình để trông rộng lớn hơn. Sử dụng quá nhiều màu tối trên tường. Sẽ làm căn phòng vốn nhỏ bé của bạn như bị co lại, trông có vẻ chật chội hơn so với diện tích vốn có. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách sử dụng sắc thái nhẹ nhàng cho màu sơn tường. Bạn sẽ khiến không gian của mình trông rộng rãi hơn.

thiet-ke-nha-nhu-nao-tao-cam-giac-nha-cua-ban-rong-rai-hon-2

Một mẹo nhỏ mà bạn cũng có thể sử dụng để “nới” rộng căn phòng đó là hãy sơn tường bằng màu sắc nhẹ nhàng. Sau đó sử dụng những màu tối làm viền. Hoặc tạo những đường biên giới giữa các bức tường. Việc làm này sẽ làm cho các bức tường trong căn phòng như được đẩy lùi xa hơn. Tạo cho bạn có cảm giác không gian rộng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tăng thêm diện tích cho phòng bằng cách kết hợp màu sắc giữa sàn nhà và tường. Nếu sàn nhà là màu trắng thì tường có thể sử dụng các màu sắc thanh nhã để phối hợp. Nếu sàn nhà bằng gỗ thì tường có thể sử dụng màu nâu trầm, tím nhạt…

Thiết kế nhà bằng cách loại bỏ sự lộn xộn, rườm rà trong bài trí nội thất

Trong các căn phòng nhà bạn có rất nhiều khung ảnh, vật dụng treo tường, đồ lưu niệm… Hay những món đồ trang trí khác nằm quanh mặt bàn? Đây chính là những thủ phạm khiến cho những căn phòng trở nên chật chội. Trông đã hẹp càng hẹp hơn. Vì vậy, việc bạn cần làm là sẵn sàng bắt tay vào thu dọn. Tháo bỏ những món đồ không cần thiết, khiến cho không gian bạn sống thêm rối mắt. Loại bỏ sự lộn xộn trong bài trí nội thất cũng giúp cho căn phòng của bạn trông gọn và rộng lớn hơn.

thiet-ke-nha-nhu-nao-tao-cam-giac-nha-cua-ban-rong-rai-hon-4

Thiết kế nhà bằng cách sử dụng đồ nội thất đa chức năng để hỗ trợ tiện ích và không gian

Hiện nay, sự đa dạng của đồ nội thất đa chức năng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc mở rộng căn phòng. Bạn chỉ cần lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp với không gian nhà mình. Chẳng hạn, thay vì chọn kệ sách, bàn café, đèn bàn, kệ tạp chí… Là những món đồ riêng biệt, bạn có thể chỉ cần một món đồ nội thất nhưng bao gồm tất cả các chức năng. Việc sử dụng đồ nội thất đa chức năng cho căn phòng. Có nghĩa là bạn đã giảm được số lượng đồ và tăng độ thoáng cho căn phòng. Làm cho căn phòng nhỏ của bạn trông rộng rãi hơn.

thiet-ke-nha-nhu-nao-tao-cam-giac-nha-cua-ban-rong-rai-hon-3

Thiết kế nhà bằng cách giữ màu sơn tường và đồ nội thất cùng màu sắc

Trong một không gian rộng lớn. Việc màu sơn của các bức tường và đồ nội thất tương phản sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho căn phòng nhỏ hẹp của mình trông rộng lớn hơn. Thì sự tương phản trong việc phối hợp màu sắc sơn tường và đồ nội thất sẽ không giúp ích gì cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bức tường của bạn và đồ nội thất của bạn tiếp giáp với nó. Sẽ cùng một màu sắc để khi xuất hiện cùng nhau trong một không gian. Nó không tạo thành những mảng riêng biệt – làm cho không gian bị co hẹp.

thiet-ke-nha-nhu-nao-tao-cam-giac-nha-cua-ban-rong-rai-hon-5

 

Khuyến mãi lớn

Chuyên mục

Liên hệ

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 093-1819-695

Website: www.tranmydecor.vn