Trang trí phòng khách nhỏ. Trước thực trạng đô thị đất chật người đông, những ngôi nhà phố ngày càng bị thu hẹp không gian. Phòng khách là nơi mọi người trong nhà và khách khứa thường xuyên sử dụng. Phòng khách giữ vai trò là bộ mặt của ngôi nhà, nó phải có diện tích rộng rãi để bày trí nội thất đẹp thể hiện sự hiếu khách và khiếu thẩm mỹ của gia chủ. Song do nhà chật, phòng khách cũng hẹp theo.

Việc trang trí phòng khách chật hẹp sao cho đầy đủ công năng và đẹp sẽ gặp nhiều trở ngại. Vì thế, các gia đình cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia. Hoặc tìm cho mình 1 nhà thầu nhiều kinh nghiệm trong trang trí nội thất cho nhà nhỏ.

Làm thế nào trang trí phòng khách nhỏ

Chúng tôi xin giới thiệu một số gợi ý cho việc bày trí nội thất trong phòng khách có không gian nhỏ hẹp. Giúp quý khách có thể hình dung trước và tiện tham khảo, chuẩn bị cho công tác trang trí phòng khách được tiến hành thuận lợi hơn, đem lại nét đẹp và cuốn hút cho ngôi nhà.

Chọn đồ nội thất chiến lược

Bạn nên chọn đồ nội thất đa năng cho phòng nhỏ. Ví dụ chiếc bàn uống trà có các ngăn kéo và kệ nhỏ phía dưới.

Đồ nội thất bằng kính

Phòng khách sẽ thoáng hơn bởi đồ nội thất bằng kính không cản trở ánh sáng đi xuyên qua nó, tạo hiệu ứng cho căn phòng như được rộng ra.

Không gian mở giữa phòng khách với phòng ăn
Không gian mở giữa phòng khách với phòng ăn

Với những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn, nên thiết kế phòng khách và phòng ăn liên thông với nhau. Nếu muốn tách riêng 2 phòng thì sử dụng cửa trượt. Nếu là không gian mở thì tạo sự phân định bằng 1 tấm thảm.

Đồ nội thất bằng gỗ và nhỏ

Điều thông minh nhất bạn có thể làm cho không gian nhỏ của bạn: chọn đồ nội thất tương thích. Không có gì làm không gian sống tăng thêm lộn xộn bằng việc sử dụng đồ nội thất quá cỡ trong một khu vực nhỏ gọn. Tránh sử dụng đồ nội thất có kích thước lớn cho phòng khách nhỏ.

Bạn nên chọn những món đồ nội thất nhỏ theo bộ với chiều cao thấp đa dạng để tiết kiệm không gian mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Sử dụng màu sơn nhẹ

Đây là một lợi thế trong trang trí phòng khách nhỏ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn phòng khách rực rỡ một chút để thêm phần thân thiện thì sử dụng mảng màu sặc sỡ như 1 nét chấm phá, điểm xuyết. Đó có thể là vài chiếc gối ôm, tranh ảnh hay lọ hoa…

Dịch vụ trang trí nội thất nhà ở Tp HCM

Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nội thất sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và chất lượng tốt nhất.

Các mẫu in đậm trong phòng khách nhỏ gọn
Các mẫu in đậm trong phòng khách nhỏ gọn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CTY TNHH DỊCH VỤ HOÀN HẢO TRÂN MỸ

Địa chỉ: Tầng lửng 117-119 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, tp.Hồ Chí Minh

VPĐD: 123/10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, tp.Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0977 330 057

Website: www.tranmydecor.vn / www.tranmytmc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *