Căn hộ với nhiều tiện nghi được trang trí hài hòa phong cách chuẩn Âu hiện đại. Bạn chủ muốn decor nội thất phòng ngủ tận dụng được không gian với nhiều tiện nghi, gọn gàng và hiện đại. Tranmydecor đã thực hiện dự án này như sau. Thông tin dự án thiết kế nội …

Tags: không gian nội thất / nội thất nhà chung cư / nội thất rẻ đẹp

Căn hộ với nhiều tiện nghi được trang trí hài hòa phong cách chuẩn Âu hiện đại. Bạn chủ muốn decor nội thất phòng ngủ tận dụng được không gian với nhiều tiện nghi, gọn gàng và hiện đại. Tranmydecor đã thực hiện dự án này như sau.

Thông tin dự án thiết kế nội thất chung cư

Địa chỉ: Chung cư Richstar, quận Tân Phú, TPHCM

Chủ đầu tư: Khả Kỳ

Thời gian hoàn thiện: 16 ngày

Yêu cầu của khách hàng khi thiết kế nội thất chung cư

Khi gia đình mua căn hộ cho Kỳ thì mong em ấy có nơi ổn định để học và làm tại HCM. Vì thế cần thiết kế nội thất chung cư phù hợp với mong muốn của em và đem lại tinh thần vui vẻ cùng với đầy đủ tiện nghi cho em trong thời gian sinh sống trên HCM. Vì thế Trân Mỹ đã thực hiện theo ý gia đình và em Kỳ như dưới đây:

  • Đáp ứng được tiêu chí an toàn & đầy đủ tiện nghi
  • Thiết kế decor nội thất hiện đại với hai tông màu nhẹ nhàng theo ý khách hàng
  • Khu vực nghỉ ngơi, học & làm việc, nhà vệ sinh đều chia ra những khoảng không gian thoải mái đầy đủ tiện nghi cần thiết.

Quy trình thiết kế thi công decor nội thất chung cư đẹp

Dự án được thảo luận và khảo sát nhằm đem đến sự tiện ích như ý chủ đầu tư mong muốn bên cạnh đó kèm với sự thẩm mỹ tinh tế cho căn hộ.

Tiếp sau đó, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D cho khách cùng báo giá thi công thiết kế căn hộ. Khi khách hàng duyệt bản 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D. Thì hai phía sẽ ký hợp đồng decor nội thất.

Tranmydecor miễn phí tư vấn và thiết kế nội thất sẽ trừ tiền sau khi khách hàng ký kết hợp đồng. Các bước tại Trân Mỹ sẽ luôn được thực hiện chỉnh chu tỉ mỉ từng công đoạn nhằm đem lại chất lượng tốt nhất. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa các nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian được đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế cho dự án thiết kế nội thất chung cư Richstar

Decor nội thất chung cư được thi công theo phong cách chuẩn Âu nhẹ nhàng đúng yêu cầu của khách hàng đã bàn bạc trước đó.

Các không gian tận dụng diện tích tối đa và tiện lợi cho chủ căn hộ học tập và làm việc.

Cửa sổ được thiết kế rèm che nắng nhẹ nhàng và mát mắt. Bên cạnh đó hệ thống ánh sáng nhân tạo cũng được thiết kế phù hợp cho chủ căn hộ không bị ảnh hưởng mắt.

Khu vực nhà vệ sinh cũng được thiết kế tối ưu không gian và sạch sẽ theo ý chủ căn hộ.

Công trình decor nội thất chung cư nhận được sự hài lòng từ khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án khác của Tranmydecor tại thư mục: https://tranmydecor.vn/featured_item_category/can-ho/