Bạn muốn đem lại sự khác biệt trong văn phòng làm việc cho đội ngũ của mình? Đặc biệt các team khởi nghiệp cần sự năng động và đột phá trong công việc. Thế nên yếu tố môi trường văn phòng hiện đại tích cực, sạch sẽ và thoải mái là không thể thiếu. Cùng …

Tags: thiết kế văn phòng đẹp / thiết kế văn phòng làm việc hiện đại / trang trí văn phòng làm việc

Bạn muốn đem lại sự khác biệt trong văn phòng làm việc cho đội ngũ của mình? Đặc biệt các team khởi nghiệp cần sự năng động và đột phá trong công việc. Thế nên yếu tố môi trường văn phòng hiện đại tích cực, sạch sẽ và thoải mái là không thể thiếu. Cùng Tranmy thiết kế thi công dự án cho team anh Hải nhé.

Thông tin dự án thiết kế văn phòng hiện đại cho team khởi nghiệp

  • Trụ sở công ty: Nguyễn Lâm Tower
  • Chủ đầu tư: anh Hoàng Hải
  • Địa điểm: Dương Bá Trạc, Quận 8

Yêu cầu thiết kế văn phòng cho team anh Hải

Văn phòng làm việc của team khởi nghiệp thường sẽ là môi trường mà mọi người cùng nhau nỗ lực hết mình để làm tốt công việc đi đến thành công. Chính vì vậy mỗi nhân viên cần có không gian tích cực để đóng góp vào công việc chung của tập thể.

Văn phòng công ty là bộ mặt thể hiện sự nghiệp bên cạnh kỹ năng của cả team khởi nghiệp. Thế nên không thể thiếu không gian tiếp khách trang trọng.

Vì làm việc mảng công nghệ thông tin nên văn phòng được trang bị máy móc nhiều. Vậy nên cần có hệ thống đèn, điện và máy điều hòa hỗ trợ cho công việc của mọi người hiệu quả.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho team I.T

Khi Trân Mỹ tìm hiểu nhu cầu thị trường để thảo luận với chủ đầu tư để tạo nên phong cách làm việc mà công ty muốn hướng đến. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ dựa trên nhu cầu của khách và thị trường mà đảm bảo công trình văn phòng cân bằng 2 yếu tố công năng và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó nhân viên sẽ phối cảnh 3D và gửi bản vẽ chi tiết 2D sang cho khách hàng để ký hợp đồng kèm báo giá thiết kế thi công văn phòng. Sau khi hai bên ký kết hợp đồng, Tranmydecor sẽ thi công hoàn thiện nội thất cho chủ đầu tư.

Trân mỹ sẽ tư vấn miễn phí kèm thiết kế nội thất văn phòng hiện đại 100%. Chúng tôi sẽ trừ tiền lại khi quý khách ký kết hợp đồng. Ngoài ra, chủ đầu tư có thể tùy chọn hình thức trả tiền cho đơn vị Trân mỹ như thanh toán từng mục hoặc toàn dự án theo tiến độ được đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại đây quý khách sẽ luôn được đảm bảo mọi việc chu đáo, chuẩn xác & cẩn thận nhất cho dự án.


Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Dự án: thi công nội thất văn phòng hiện đại

Khi nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư chúng tôi sẽ thiết kế những tiện ích cho môi trường văn phòng như sau:

  • Thiết kế nội thất & bố cục hài hòa cho công ty
  • Chia không gian thành hai phần đón khách và làm việc của cả team
  • Tận dụng ánh sáng tự nhiên và nhân tạo không gây hại mắt
  • Bố trí đèn, điện đầy đủ để nhân viên làm việc thuận lợi và có thể tăng ca.

Công trình thiết kế thi công văn phòng hiện đại do Trân Mỹ Decor phụ trách nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của anh Hoàng Hải.