Kinh doanh mô hình nhà hàng hiện nay đang rất hot tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn trên thị trường vì nhiều đối thủ cạnh tranh từ nhỏ tới lớn khác nhau. Vậy làm sao để thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên? Cùng Trân Mỹ chuyên gia về thiết kế …

Tags: mẫu thiết kế nhà hàng đẹp / nội thất nhà hàng đẹp / tư vấn thiết kế nhà hàng

Kinh doanh mô hình nhà hàng hiện nay đang rất hot tuy nhiên cũng gặp không ít khó khăn trên thị trường vì nhiều đối thủ cạnh tranh từ nhỏ tới lớn khác nhau. Vậy làm sao để thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên? Cùng Trân Mỹ chuyên gia về thiết kế nội ngoại thất tham khảo thiết kế nhà hàng ăn uống của vợ chồng anh Tuấn sau đây:

Thông tin dự án cho 2 vợ chồng anh Tuấn

  • Công trình thi công: Thiết kế nhà hàng ăn uống với tông màu nhã nhặn ấm áp
  • Thời gian hoàn thiện: 13 ngày
  • Địa chỉ: Quận 2 TP.HCM

Yêu cầu của công trình thi công nội thất nhà hàng của vợ chồng anh Tuấn

Không gian nội thất nhà hàng không chỉ đẹp là đủ, mà cần phải phối hợp đầy đủ concept với menu, món ăn thức uống, phong cách phục vụ,…Như vậy bạn mới có thể giữ lấy sự trung thành của khách hàng trở lại nhà hàng của bạn. Lúc vợ chồng anh Tuấn quyết định làm việc với Trân Mỹ và đưa ra yêu cầu của mình về concept trẻ trung ấm cúng để kinh doanh. Trân Mỹ đã kết hợp ý tưởng của 2 vợ chồng kèm với kinh nghiệm lâu năm của mình thiết kế phối hợp bố cục không gian nhà hàng thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết sau đây:

Không gian và bàn ghế được bố trí hài hòa nhiều góc không gian khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Bố trí cây xanh và máy lạnh làm cho không gian tươi mát thoải mái hơn cho thực khách khi ăn uống tại nơi đây.

Ánh sáng trong quán được bố trí kết hợp tự nhiên và bóng đèn nhân tạo kiểu dáng sang trọng đơn giản không làm chói/lóa mắt khách hàng khi thưởng thức tại nhà hàng.

Không gian quầy bar kết hợp order được thiết kế rộng rãi thoải mái cho khách hàng thoải mái ngồi hoặc order món tại quầy thanh toán. Không gian kết hợp sân vườn bên ngoài làm cho tinh thần thực khách được thư giãn cho con chơi và dễ dàng quan sát qua cửa kính.

Thiết kế rèm cửa màu nhã phù hợp với concept của vợ chồng anh Tuấn đi kèm với các bàn ghế có thể dễ dàng thay đổi vị trí cho nhau.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán ăn sang trọng

Khi nhận dự án này Trân Mỹ – chuyên gia nội ngoại thất tại TP.HCM đã khảo sát và thảo luận trực tiếp với 2 vợ chồng để hiểu rõ mong muốn cũng như tư vấn xu hướng của thị trường hiện tại. Qua đó Trân Mỹ dễ tạo được dự án thiết kế nhà hàng ăn uống tinh tế phù hợp nhất cho khách hàng của Trân Mỹ Decor.

 • Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế và thi công nhà hàng
 • Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận dự án và phối cảnh 3D gửi cho khách hàng kiểm tra sau đó báo giá thi công nội thất.
 • Khi chủ quán đã duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Sau cùng, Trân Mỹ Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp nhanh nhất.
 • Trân Mỹ miễn phí thiết kế quán ăn uống đẹp 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước luôn được thực hiện tỉ mỉ chỉnh chu nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ kinh doanh có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Công trình: Thi công nội thất quán ăn sang trọng cho vợ chồng anh Tuấn

Sau khi thống nhất với 2 vợ chồng cùng những dịch vụ mà chủ kinh doanh muốn cung cấp ra thị trường. Đội ngũ Tranmydecor bắt tay vào sản xuất bản nội thất thiết kế nhà hàng ăn uống kèm tiện ích như sau:

 • Thiết kế thi công không gian quán chữ L kết hợp quầy bar & order thoải mái. Kết hợp hiệu ứng ánh sáng màu sắc làm không gian thêm tươi sáng. Không gian bên trong dễ dàng thay đổi vị trí linh hoạt và đa dạng bàn để khách hàng dễ chọn được vị trí yêu thích.
 • Đội ngũ kiến trúc sư Trân Mỹ đã tính toán chi phí và bố trí không gian kết hợp nội thất phù hợp với tiêu chí khách hàng đề ra.
 • Nhân viên Tranmydecor sẽ hỗ trợ quý khách chu đáo từng việc trong quá trình thi công hoàn thiện quán.
 • Thiết kế hệ thống ổ điện cũng được tính toán cẩn thận về vị trí và khoảng cách tới bàn ghế thuận tiện cho thực khách khi có nhu cầu sử dụng.

Công trình Trân Mỹ thiết kế nhà hàng ăn uống đơn giản sang trọng cho 2 vợ chồng anh Tuấn đã nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ kinh doanh.