Thiết kế nhà hàng không chỉ dựa trên nhu cầu chủ đầu tư mà còn cần hiểu tâm lý khách hàng. Từ đó thiết kế nhà hàng sang trọng sẽ đảm bảo tính thu hút nhóm đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư đang hướng đến. Tranmy xin giới thiệu đến khách hàng dự …

Tags: nội thất nhà hàng đẹp / thiết kế và thi công nội thất nhà hàng / tư vấn thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng không chỉ dựa trên nhu cầu chủ đầu tư mà còn cần hiểu tâm lý khách hàng. Từ đó thiết kế nhà hàng sang trọng sẽ đảm bảo tính thu hút nhóm đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư đang hướng đến. Tranmy xin giới thiệu đến khách hàng dự án thiết kế nhà hàng sang trọng cho anh Kiệt Quận 7 TPHCM ngay sau đây.

Thông tin dự án cho anh Kiệt

  • Công trình thi công: Thiết kế nhà hàng ăn uống với tông màu xám sang trọng kết hợp Rustic
  • Thời gian hoàn thiện: 17 ngày
  • Địa chỉ: Quận 7 TP.HCM

Yêu cầu của công trình thi công thiết kế nhà hàng sang trọng cùng nội thất nhà hàng tông màu lạnh Rustic

Không gian không chỉ đẹp bắt mắt mà còn phối hợp các góc trong toàn thể bố cục một cách độc đáo hài hòa làm món ăn thức uống thêm hấp dẫn sinh động, mùi thơm hấp dẫn, phục vụ nhiệt tình,…Như vậy bạn mới có thể giữ lấy sự trung thành của họ.

Khi anh Kiệt đưa ý tưởng concept quán cho Trân Mỹ đã đắn đo kết hợp khảo sát thị trường nhằm tạo ra concept sang trọng như ý của chủ đầu tư. Với kinh nghiệm lâu năm của mình thiết kế phối hợp bố cục không gian nhà hàng thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết sau đây:

 • Không gian kết hợp bàn ghế và các vật dụng trang trí cần hài hòa tạo ra nhiều góc độ khác nhau khiến khách hàng thoải mái chọn lựa chỗ ngồi. Bố trí cây xanh và máy lạnh làm mát dịu thoải mái không quá nóng cũng không quá lạnh.
 • Ánh sáng trong quán được bố trí kết hợp tự nhiên và nhân tạo đem lại không gian sang trọng phong cách Rustic phối xám không làm ảnh hưởng mắt của thực khách tại đây.
 • Không gian bên cạnh quầy order trống vì thế thiết kế thêm dãy bàn tận dụng diện thích trong quán để khách hàng có thêm nhu cầu chọn chỗ ngồi.
 • Thiết kế rèm cửa kéo che nắng màu nâu đồng hợp với concept của anh Tuấn đi kèm với các bàn ghế có thể dễ dàng thay đổi vị trí cho nhau.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán ăn sang trọng

Khi nhận dự án này Trân Mỹ – chuyên gia nội ngoại thất tại TP.HCM đã trao đổi nhiều lần với chủ đầu tư để hiểu rõ mong muốn và nhu cầu thiết kế cũng như thi công của chủ đầu tư. Qua đó Trân Mỹ dễ tạo được dự án thiết kế nhà hàng ăn uống tinh tế phù hợp nhất cho khách hàng của Trân Mỹ Decor.

 • Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế và thi công nhà hàng
 • Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận dự án và phối cảnh 3D gửi cho khách hàng kiểm tra sau đó báo giá thi công nội thất.
 • Khi chủ quán đã duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Sau cùng, Trân Mỹ Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp nhanh nhất.
 • Trân Mỹ miễn phí thiết kế quán ăn uống đẹp 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước luôn được thực hiện tỉ mỉ chỉnh chu nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ kinh doanh có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Công trình: Thi công nội thất quán ăn sang trọng cho anh Kiệt

Sau khi thống nhất với chủ đầu tư về các thiết kế cũng như khoản thi công dự án thì Tranmy bắt tay vào sản xuất các vật dụng nội thất cần thiết cho nhà hàng như sau:

 • Thiết kế thi công không gian quán kết hợp hiệu ứng ánh sáng màu sắc làm không gian thêm tinh tế với gam màu lạnh. Không gian bên trong dễ dàng thay đổi vị trí linh hoạt với đa dạng bàn để khách hàng dễ chọn được vị trí yêu thích.
 • Đội ngũ kiến trúc sư Trân Mỹ đã tính toán chi phí và bố trí không gian kết hợp nội thất phù hợp với tiêu chí khách hàng đề ra.
 • Nhân viên Tranmydecor sẽ hỗ trợ quý khách chu đáo từng việc trong quá trình thi công hoàn thiện quán.
 • Thiết kế hệ thống ổ điện cũng được tính toán cẩn thận về vị trí và khoảng cách tới bàn ghế thuận tiện cho thực khách khi có nhu cầu sử dụng.

Công trình Trân Mỹ thiết kế nhà hàng sang trọng cho anh Kiệt đã nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ kinh doanh.