Không gian văn phòng luôn làm bạn và nhân viên thấy áp lực, không thoải mái và ngột ngạt. Bạn muốn đem lại sự đột phá, sáng tạo cho môi trường và công việc thuận lợi hơn. Tranmydecor xin chia sẻ với bạn dự án thiết kế văn phòng hiện đại của anh Trần Duy …

Tags: nội thất văn phòng giá rẻ tphcm / thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Không gian văn phòng luôn làm bạn và nhân viên thấy áp lực, không thoải mái và ngột ngạt. Bạn muốn đem lại sự đột phá, sáng tạo cho môi trường và công việc thuận lợi hơn. Tranmydecor xin chia sẻ với bạn dự án thiết kế văn phòng hiện đại của anh Trần Duy Phát ngay sau đây.

Thông tin dự án thi công nội thất văn phòng làm việc

Trụ sở công ty: Thuộc tòa nhà Hoàng Thanh Building

Nhà đầu tư: anh Phát chủ công ty

Địa chỉ: Quận 5 TP.HCM

Yêu cầu của công trình thiết kế văn phòng hiện đại

Văn phòng là nơi gần gũi với mọi thành viên trong công ty, là nơi để mọi người cùng nhau nỗ lực phát triển đem lại giá trị cho cả tập thể. Chính vì thế mà văn phòng đóng vai trò hết sức quan trọng đem lại hiệu suất và hiệu quả công việc của từng thành viên.

Thiết kế văn phòng hiện đại có rất nhiều điểm cần chú ý như sau:

Nội thất văn phòng cần đủ chức năng cho các phòng ban sẵn có trong công ty. Các văn phòng luôn có máy tính nên vị trí thích hợp giữa ghế và máy tính luôn khoảng trống để nhân viên ngồi thoải mái.

Phòng ăn cần thiết kế với đầy đủ máy móc hỗ trợ như máy pha cafe, máy nóng lạnh, tủ lạnh,…Không gian phòng ăn cần có bàn và ghế thư giản thoải mái.

Phòng sách là nơi để nhân viên thư giãn, lấy lại năng lượng hoặc nâng cấp kiến thức để hoàn thành tốt công việc của họ.

Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đến hệ thống đèn, nguồn điện trong văn phòng để thuận tiện cho từng cá nhân sử dụng an toàn và tiện lợi nhất.

Quy trình thiết kế văn phòng hiện đại cho công ty anh Phát

Sau khi nhận dự án Trân Mỹ sẽ khảo sát thị trường và thảo luận với chủ đầu tư để nắm rõ nhu cầu và phong cách của công ty hướng đến. Trân Mỹ luôn đưa ra thiết kế nội thất văn phòng cân bằng 2 yếu tố là công năng và giá trị thẩm mỹ cho công ty. Tiếp theo, nhân viên cùng bộ phận thiết kế sẽ nhận công trình và phối cảnh 3D để gửi khách hàng kiểm tra kèm báo giá thi công nội thất văn phòng.

Khi đã chốt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế văn phòng hiện đại tại TPHCM. Cuối cùng, Trân Mỹ Decor sẽ tiến hành thi công, lắp ráp hoàn thiện nhanh chóng nội thất cho chủ đầu tư.

Tranmydecor miễn phí thiết kế văn phòng hiện đại 100% Và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công. Chủ đầu tư có thể chọn lựa thanh toán/nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn dự án theo đúng tiến độ đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại Trân Mỹ quý khách sẽ luôn được đảm bảo các giai đoạn thiết kế thi công chuẩn xác – chu đáo – cẩn thận đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Dự án: thiết kế và thi công văn phòng công ty

Sau khi hiểu được ý muốn của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm thiết kế văn phòng hiện đại kèm nội thất và các tiện ích cho công ty:

  • Thiết kế văn phòng tương thích với phong cách và thương hiệu công ty hướng đến.
  • Chia không gian/phòng ban riêng biệt như phòng họp, phòng đọc sách, phòng ăn, nhà vệ sinh và không gian làm việc chung.
  • Khu vực ăn uống được thiết kế đầy đủ lò vi sóng, tủ lạnh, thức ăn nhanh, trà, cà phê gói,…
  • Cần bố trí cây xanh xen kẽ cho không gian làm việc thêm phần tươi mới bớt tẻ nhạt.
  • Ánh sáng đầy đủ và cân bằng tránh quá sáng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của nhân viên. Ngoài ra bạn có thể cho thêm đèn để bàn riêng khi họ cần tăng ca ban đêm.

Hãy khích lệ nhân viên bằng cách tạo ra môi trường làm việc năng động, khích lệ và sáng tạo. Ngoài thiết kế văn phòng đẹp ra bạn còn cần bố trí nội thất hỗ trợ cho công việc của từng nhân viên thuận tiện.

Công trình thi công nội thất văn phòng hiện đại do Trân Mỹ Decor phụ trách nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của anh Phát.