Hiện nay môi trường văn phòng trên các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…Với nhiều dịch vụ cho thuê mở văn phòng đa dạng và giá cả chênh lệch khác nhau. Team chị Linh đã chọn đơn vị Tranmydecor thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM với chủ …

Tags: nội thất văn phòng giá rẻ tphcm / thiết kế văn phòng chuyên nghiệp / thiết kế văn phòng nhỏ đẹp

Hiện nay môi trường văn phòng trên các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…Với nhiều dịch vụ cho thuê mở văn phòng đa dạng và giá cả chênh lệch khác nhau. Team chị Linh đã chọn đơn vị Tranmydecor thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM với chủ trương hiện đại đơn giản.

Thông tin dự án thi công thiết kế văn phòng cho team Agency

  • Trụ cở công ty: Pearl Plaza
  • Chủ đầu tư: Chị Khánh Linh
  • Địa điểm: Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh

Yêu cầu thực hiện văn phòng làm việc

Vì không gian làm việc khá nhỏ nên chị Linh muốn tạo ra không gian tiện lợi & đầy đủ chức năng làm việc chuyên nghiệp. Qua nhu cầu của chị Trân Mỹ đã chọn thiết kế như sau:

Nội thất cần đơn giản sạch sẽ thoáng mát, cần có 2 không gian tiếp khách và làm việc chung.

Không gian tiếp khách cần bàn/quầy lễ tân bên cạnh đó là bàn tiếp khách bên cạnh bàn lễ tân. Trang trí thêm đèn gần bàn lễ tân sẽ làm không gian sáng sủa hơn.

Không gian làm việc chung vừa có thể làm phòng họp đơn giản rộng rãi thoáng mát. Bàn làm việc kết hợp sạc pin điện thoại laptop để thuận tiện cho công việc.

Bên cạnh đó hệ thống đèn điện và các ổ điện âm tường cần tiện lợi và an toàn cho mọi người sử dụng trong văn phòng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM năng động cho team Agency

Sau khi Tranmy khảo sát dự án và thị trường sẽ thảo luận với chủ đầu tư để nắm bắt nhu cầu và phong cách công ty muốn thiết kế thi công nhận dự án. Trân Mỹ luôn đưa ra thiết kế nội thất văn phòng đảm bảo cân bằng giữa công năng và tính thẩm mỹ cao. Tiếp theo, nhân viên cùng bộ phận thiết kế sẽ ký kết hợp đồng nhận công trình và phối cảnh 3D để gửi khách hàng kiểm tra kèm báo giá thi công nội thất văn phòng.

Khi đã chốt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM. Cuối cùng, Trân Mỹ Decor sẽ tiến hành thi công, lắp ráp hoàn thiện nhanh chóng nội thất cho chủ đầu tư.

Tranmydecor miễn phí thiết kế văn phòng hiện đại 100% Và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công. Chủ đầu tư có thể chọn lựa thanh toán/nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn dự án theo đúng tiến độ đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại Trân Mỹ quý khách sẽ luôn được đảm bảo các giai đoạn thiết kế thi công chuẩn xác – chu đáo – cẩn thận đảm bảo chất lượng dự án tốt nhất.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Dự án: thi công nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Sau khi hiểu được ý muốn của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra sản phẩm thiết kế văn phòng hiện đại kèm nội thất và các tiện ích cho công ty:

  • Thiết kế văn phòng phù hợp với phong cách mà công ty muốn
  • Chia không gian thành 2 phần đón khách và làm việc
  • Bố trí nội thất sáng sủa đơn giản tiện lợi & tận dụng không gian tối đa
  • Ánh sáng đầy đủ và cân bằng tránh quá sáng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của nhân viên. Ngoài ra bạn có thể cho thêm đèn để bàn riêng khi họ cần tăng ca ban đêm.

Công trình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại TPHCM do Trân Mỹ Decor phụ trách nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của chị Khánh Linh.