Thông tin dự án cho chị Thảo Hiền
Công trình: thiết kế nội thất quán coffee đẹp đơn giản ngọt ngào
Khách hàng: chị Thảo Hiền
Thời gian: 15 ngày
Địa chỉ: quận Phú Nhuận TP.HCM

Tags: cách trang trí quán cà phê / kinh doanh cà phê / quán coffee đẹp

Bạn muốn kinh doanh quán coffee vừa đơn giản, sang chảnh lại ngọt ngào? Tranmydecor đã hoàn thiện dự án thiết kế quán coffee đẹp cho chị Thảo Hiền như sau:

Thông tin dự án cho chị Thảo Hiền

 • Công trình: Thiết kế coffee đẹp đơn giản ngọt ngào với nội thất tối giản
 • Khách hàng: chị Thảo Hiền
 • Thời gian: 15 ngày
 • Địa chỉ: Quận Phú Nhuận TP.HCM

Yêu cầu của công trình thi công nội thất quán cafe chị Thảo Hiền

Quán cafe là mô hình kinh doanh được nhiều người quan tâm. Khi Tranmydecor nhận được yêu cầu của Chị Hiền tư vấn thiết kế quán và bố cục hài hòa hợp lý. Nhằm giảm thiểu chi phí cho chị chủ dự án thiết kế quán coffee đẹp đơn giản. Vì trong kinh doanh mở quán cafe ngoài chi phí đầu tư vật chất còn quảng bá và marketing thu hút khách hàng,…v.v.v.. Thế nên Tranmy đã chọn phong cách đơn giản màu sắc hài hòa cho không gian mặt tiền của quán chị Hiền.

Không gian được bố trí nhìn rộng rãi thoải mái dù diện tích có hạn. Tại các khu vực ngồi đều bố trí ổ cắm điện cho khách hàng sử dụng tùy mục đích. Kết hợp đa dạng loại bàn, ghế để phù hợp với nhu cầu thực khách ghé đến đây. Không gian lại được tô điểm bằng vài chậu cây xanh tươi mát giúp không gian thêm sức sống hơn.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán coffee

Khi nhận dự án này Tranmydecor đã khảo sát và thảo luận trực tiếp với chị Hiền để hiểu rõ mong muốn của chị cũng như xu hướng của thị trường hiện tại. Nhằm qua đó tạo được dự án thiết kế thi công nội thất quán coffee phù hợp nhất cho khách hàng của Trân Mỹ Decor.

 • Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế và thi công quán cà phê
 • Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận dự án và phối cảnh 3D gửi cho khách hàng kiểm tra kèm báo giá thi công nội thất.
 • Khi chủ quán đã duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Cuối cùng, Trân Mỹ Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.
 • Trân Mỹ miễn phí thiết kế quán coffee đẹp 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Công trình: Thi công nội thất quán cà phê chị Thảo Hiền

Sau khi thống nhất với chủ quán cùng những dịch vụ, sản phẩm và hàng hóa chủ kinh doanh muốn cung cấp ra thị trường thì đội ngũ Trân Mỹ bắt tay vào sản xuất bản thiết kế nội thất kèm tiện ích như sau:

 • Thiết kế thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực. Bên trong là các khu vực cho khách và quầy pha chế, khu trung bày hàng hóa kinh doanh phụ thu hút khách hàng ghé quán.
 • Đội ngũ kiến trúc sư Trân Mỹ đã tính toán chi phí và bố trí không gian kết hợp nội thất phù hợp với tiêu chí khách hàng đề ra. Vị trí quầy bar và order được thiết kế rộng rãi tiện lợi cho khách hàng.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đo từng chiếc bàn, chiếc ghế để đảm bảo bố trí hài hòa tạo sự thoải mái cho khách hàng của bạn một cách chu đáo nhất.
 • Thiết kế hệ thống ổ điện cũng được tính toán cẩn thận về vị trí và khoảng cách tới bàn ghế. Nhằm giúp khách hàng khi có nhu cầu sử dụng nguồn điện mà không gây khó khăn.
 • Cây cối trang trí trong quán nhằm đem lại sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng kết hợp tự nhiên và nhân tạo được treo ở khoảng cách 2,5 mét không treo thấp hơn. Vì người Việt có chiều cao trung bình từ 1,6 – 1,7 m nếu đèn thấp hơn sẽ chói quá gần với mắt khách hàng.

Công trình thiết kế quán coffee đẹp cho chị Hiền được Tranmydecor thực hiện nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ quán.