Mô hình mở quán trà sữa luôn là chủ đề được quan tâm nhất hiện nay của các bạn trẻ khởi nghiệp. Bạn Mai người Hà Nội đã tìm đến Trân Mỹ với mục đích thiết kế quán trà sữa đơn giản mà lại nhỏ gọn xinh xắn năng động. Hãy tham khảo dự án …

Tags: công ty thiết kế quán trà sữa / mẫu thiết kế quán trà sữa nhỏ / thiết kế quán trà sữa nhỏ giá rẻ

Mô hình mở quán trà sữa luôn là chủ đề được quan tâm nhất hiện nay của các bạn trẻ khởi nghiệp. Bạn Mai người Hà Nội đã tìm đến Trân Mỹ với mục đích thiết kế quán trà sữa đơn giản mà lại nhỏ gọn xinh xắn năng động. Hãy tham khảo dự án thiết kế dưới đây.

Thông tin dự án thiết kế quán trà sữa đơn giản cho bạn Tuyết Mai

 • Công trình: thiết kế nội thất quán cafe Lượng
 • Khách hàng: Tuyết Mai
 • Thời gian: 12 ngày
 • Địa chỉ: quận 3 TP.HCM

Yêu cầu của công trình thi công nội thất quán trà sữa phong cách Hàn Quốc

Cô chủ quán mong muốn Trân Mỹ có thể bố trí không gian làm sao để có thể tối ưu hóa hết mức. Tạo điều kiện cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng có thể yêu thích thiết kế quán trà sữa đơn giản cùng không gian ấm cúng của mình.

Bố trí khu vực, bàn ghế, quầy order – pha chế với các vị trí khác nhau nhưng lại tăng độ thoải mái không gây cảm giác chật hẹp với diện tích có sẵn trong quán. Bên cạnh đó bố trí ổ cắm điện phân bố các góc tường hỗ trợ tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu sạc pin laptop, điện thoại mà vẫn đảm bảo an toàn.

Thay vì trang trí nhiều, cô chủ quán muốn thiết kế và trang trí thật lung linh tinh tế. Trân Mỹ dùng các loại đèn thiết kế phối hợp ánh sáng nhân tạo không gây ảnh hưởng mắt và tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi ghé quán.

Hệ thống máy lạnh cũng được bố trí cao nhằm tỏa ra hơi làm mát cả không gian nhà ống cho quán trà sữa của cô chủ quán.

Ngoài không gian máy lạnh mát mẻ bạn cũng có thể ngắm ra con phố dòng người qua lại những khi căng thẳng, mệt mỏi với công việc cuộc sống. Hoặc đơn giản chỉ nhìn dòng xe cộ lướt qua và tận hưởng sự thoải mái của chính mình tại quán. Đây là mục tiêu thiết kế quán trà sữa đơn giản mà cô chủ Mai luôn mong đem đến cho khách hàng.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa bạn Tuyết Mai

Khi nhận dự án này Tranmydecor đã khảo sát và thảo luận trực tiếp với bạn Mai để hiểu rõ mong muốn của bạn cũng như xu hướng của thị trường hiện tại. Nhằm qua đó tạo được dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa phù hợp nhất cho khách hàng của Trân Mỹ Decor.

 • Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế và thi công quán trà sữa
 • Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ nhận dự án và phối cảnh 3D gửi cho khách hàng kiểm tra kèm báo giá thi công nội thất.
 • Khi chủ quán đã duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.
 • Cuối cùng, Trân Mỹ Decor sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp thật nhanh nhất.
 • Trân Mỹ miễn phí thiết kế quán trà sữa đẹp 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo tiến độ đề ra.

 

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của Công trình: Thi công nội thất quán trà sữa cho bạn Mai

Sau khi thống nhất với chủ quán cùng những dịch vụ, sản phẩm và hàng hóa chủ kinh doanh muốn cung cấp ra thị trường thì đội ngũ Trân Mỹ bắt tay vào sản xuất bản thiết kế nội thất kèm tiện ích như sau:

 • Thiết kế thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực. Bên trong là các khu vực cho khách và quầy pha chế, quầy bán phụ kèm theo.
 • Đội ngũ kiến trúc sư Trân Mỹ đã tính toán chi phí và bố trí không gian kết hợp nội thất phù hợp với tiêu chí khách hàng đề ra. Vị trí quầy bar và order được thiết kế rộng rãi tiện lợi cho khách hàng.
 • Nhân viên của chúng tôi sẽ đo từng chiếc bàn, chiếc ghế để đảm bảo bố trí hài hòa tạo sự thoải mái cho khách hàng của bạn một cách chu đáo nhất.

Công trình thiết kế quán trà sữa đơn giản phong cách Hàn Quốc cho bạn Mai được Tranmydecor thực hiện nhận được sự phản hồi tích cực từ chủ quán.