“An cư – lạc nghiệp” – có lẽ với mọi thời điểm, hoàn cảnh điều này luôn đúng với số đông chúng ta. Ai cũng muốn nhanh chóng sở hữu cho mình một căn nhà với đầy đủ tiện nghi với mức chi phí rẻ nhất. Hiểu được nhu cầu này, hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công sửa nhà giá rẻ HCM. Tuy nhiên, không phải đơn vị thi công nào cũng đảm bảo chất lượng công trình. Vậy khi lựa chọn đơn vị thi công chúng ta cần lưu ý những điều gì? Cùng Trân Mỹ Decor tìm hiểu ngay nhé! 

5 tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị sửa nhà giá rẻ HCM

Những tiêu chí gia chủ cần chú ý khi lựa chọn đơn  vị sửa nhà giá rẻ HCM bao gồm:

Website và địa chỉ rõ ràng

Website và địa chỉ rõ ràng chính là yếu tố đầu tiên giúp gia chủ có thể kiểm tra được liệu công ty này có thực hay không. Qua địa chỉ và website chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp.
Đơn vị thi công cần có địa chỉ và website rõ ràng. (Ảnh: Internet)

Website và địa chỉ rõ ràng chính là yếu tố đầu tiên giúp gia chủ có thể kiểm tra được liệu công ty này có thực hay không. Qua địa chỉ và website chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp. Cũng như những sản phẩm công ty đã thực hiện qua. Đây là một trong những thông tin rất quan trọng giúp xác định liệu đơn vị thi công có đáng tin hay không.

Cam kết vật liệu sử dụng

Vật liệu thi công là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng công trình. Vì vậy, các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín đều công bố và cam kết về vật liệu thi công trong quá trình thực hiện. Nhờ vậy, chủ đầu tư hoàn toàn có thể kiểm tra giám sát. Chất lượng công trình nhờ đó cũng được đảm bảo hơn.

các nhà thầu, đơn vị thi công uy tín đều công bố và cam kết về vật liệu thi công trong quá trình thực hiện.
Cam kết nguồn gốc nguyên vật liệu đầu vào. (Ảnh: Internet)

Đã có rất nhiều trường hợp xảy ra do đơn vị thi công nhập nhằng trong vấn đề nguyên vật liệu đầu vào. Từ đó, gây ra những hệ lụy cho người sử dụng sau này. Vì vậy, yếu tố vật liệu là điều các gia chủ nên hết sức lưu ý.

Sơn nhà nên lựa chọn loại sơn nào? Làm sao có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ? Cùng tìm hiểu qua bài viết: “Sơn nhà giá rẻ- đẹp- tiết kiệm. Bạn đã biết bí quyết chưa?

Khảo sát và báo giá

Lựa chọn đơn vị sửa nhà giá rẻ HCM cần lưu ý điều gì? Chắc chắn khi nói tới giá rẻ, yếu tố chi sẽ là một yếu tố rất được gia chỉ quan tâm. Vậy chi phí sẽ được xác định như thế nào?

Khảo sát và báo giá công trình thi công
Kỹ sư thực hiện khảo sát và báo giá công trình. (Ảnh: Internet)

Tại những đơn vị thi công sửa nhà uy tín, khi khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ kỹ sư sẽ tới tận nơi khảo sát về diện tích, tình trạng công trình. Bên cạnh đó, dựa trên mong muốn và mức ngân sách của gia chủ, các kỹ sư sẽ đưa ra những giải pháp tư vấn phù hợp nhất. Đồng thời các đơn vị thi công uy tín sẽ đảm bảo mức chi phí phát sinh ở mức tối thiểu nhất. Từ đó, giúp gia chủ có thể kiểm soát hiệu quả hơn ngân sách.

Nội dung cam kết tiến độ

Sau khi thống nhất mức chi phí, thời gian thi công, giai đoạn thanh toán…Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành ký kết bản nội dung cam kết tiến độ. Đây là bằng chứng và cam kết về mặt pháp lý giữa hai bên. Mọi tranh chấp trong quá trình thi công sẽ được giải quyết dựa trên nội dung cam kết tiến độ đã ký.

Chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Hợp đồng chính là bằng chứng và cam kết về mặt pháp lý giữa hai bên.
Ký kết hợp đồng giữa đơn vị thi công và chủ đầu tư. (Ảnh: Internet)

Vì vậy, khi thực hiện sửa nhà giá rẻ HCM, gia chủ nên lưu ý vấn đề này. Mọi điều khoản cần cam kết rõ ràng và minh bạch không nên chỉ thỏa thuận qua lời nói.

Bảo hành

Các đơn vị thi công uy tín đều rất tự tin vào chất lượng sản phẩm mang tới cho khách hàng. Vì vậy, điều khoản bảo hành là điều không thể thiếu. Bảo hành chất lượng công trình sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn trong quá trình sinh sống. Mọi sai sót công trình trong quá trình bảo hành sẽ được đơn vị thi công đảm bảo sửa chữa trong thời gian sớm nhất.

Bảo hành chất lượng công trình nhà ở sau thi công
Điều khoản bảo hành chất lượng công trình sau thi công. (Ảnh: Internet)

Trân Mỹ Decor – đơn vị thi công uy tín HCM

Trân Mỹ Decor tự tin, chúng tôi là một trong những đơn vị thi công uy tín tại TP. HCM. Mọi quy trình được thực hiện tại Trân Mỹ đều được chuẩn hóa. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng những công trình chất lượng nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất. Trân Mỹ Decor luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công.

Trân Mỹ Decor – đơn vị thi công sủa nhà uy tín tại TP. HCM. (Ảnh: Internet)

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thi công sửa nhà. Hãy để Trân Mỹ giúp bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: https://tranmydecor.vn/ hoặc số ĐT: 0931-819-695. Trân Mỹ rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Với 5 tiêu chí khi lựa chọn đơn vị sửa nhà giá rẻ HCM. Trân Mỹ Decor mong rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích. Chúc các độc giả của Trân Mỹ Decor sẽ sớm sở hữu được căn nhà như mơ ước!Xây nhà một lầu một trệt sẽ tốn bao nhiêu tiền? Hãy cùng khám phá qua bài viết: “4 Chi phí cần quan tâm khi xây nhà 1 trệt 1 lầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *