Tại trung tâm những thành phố lớn như Hà Nội và Sài Gòn, chúng ta sẽ rất ít thấy những mẫu nhà cấp 4. Do diện tích hạn chế nên các gia chủ tại những thành phố lớn thường sử dụng những mẫu nhà ống để có thể tận dụng diện tích sinh hoạt tốt hơn. Tuy nhiên, tại những khu vực ngoại thành và nông thôn. Do diện tích đất xây dựng lớn nên rất nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng nhà cấp 4. Trong bài viết kỳ này, hãy cùng Trân Mỹ Decor khám phá 5 mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ nổi bật năm 2021 nhé!

Ưu điểm của nhà cấp 4

Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhàcấp 4
Ưu điểm của các mẫu thiết kế nhà cấp 4. (Ảnh: Internet)

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người ưa chuộng mẫu nhà cấp 4. Những ưu điểm mà thiết kế này mang lại có thể kể đến như:

  • Chi phí xây nhà cấp 4 giá rẻ và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.
  • Thời gian xây dựng nhanh chóng.
  • Kiến trúc xây dựng đơn giản và tiện dụng.
  • Kiến trúc nhà cấp 4 rất phù hợp với khí hậu nắng nóng.
  • Do thiết kế thấp, ít bậc thang nên rất phù hợp và an toàn với những gia đình có người già và trẻ nhỏ.

5 mẫu xây nhà cấp 4 giá rẻ nổi bật năm 2021

Với mức giá từ 300 triệu – 450 triệu, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu cho gia đình mình những mẫu thiết kế nhà cấp 4 tiện nghi khoảng 100m². Cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhé!

Nhà cấp 4 mái thái

các mẫu nhà thiết kế mái thái rất được ưa chuộng tại các khu vực Nam Bộ. Mang đặc trưng kiến trúc, các kiểu nhà mái Thái thường rất mát mẻ vào mùa hè. Và kiến trúc này rất hiệu quả trong việc chống nóng.
Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái. (Ảnh: Internet)

Lấy cảm hứng từ thiết kế của “Xứ chùa vàng”, các mẫu nhà thiết kế mái thái rất được ưa chuộng tại các khu vực Nam Bộ. Mang đặc trưng kiến trúc, các kiểu nhà mái Thái thường rất mát mẻ vào mùa hè. Và kiến trúc này rất hiệu quả trong việc chống nóng. Hơn nữa, các thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể biến hóa với rất nhiều phong cách từ sang trọng, độc đáo cho tới hiện đại, tối giản.

Nhà cấp 4 sân vườn

Nhà cấp 4 sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng nhất. Với phần diện tích dư dả, các gia chủ thường lựa chọn phối hợp phần sân vườn rộng
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 sân vườn. (Ảnh: Internet)

Nhà cấp 4 sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế xây nhà cấp 4 giá rẻ được ưa chuộng nhất. Với phần diện tích dư dả, các gia chủ thường lựa chọn phối hợp phần sân vườn rộng. Phần diện tích nhà sẽ được tiết chế hơn. Phần sân vườn chính là điểm nhấn của mẫu thiết kế này. 

Nhà cấp 4 với 3 phòng ngủ

Bố trí bên trong nhà cấp 4 3 phòng ngủ
Bố trí bên trong nhà cấp bốn với 3 phòng ngủ. (Ảnh: Internet)

Đây là kiểu thiết kế thường được các gia đình lớn nhiều người lựa chọn. Nhìn chung, kiểu thiết kế này khá giống các căn chung cư với 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, khu vực phòng bếp và phòng khách. Ưu điểm của mẫu thiết kế này chính là việc tận dụng được không gian và ánh sáng.

Nhà cấp 4 có gác lửng

, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng sẽ có mức chi phí cao hơn. Nguyên do là phần gác lửng phát sinh. Phần gác lửng này thường được bố trí thành khu vực phòng làm việc và phòng ngủ.
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 với phần gác lửng. (Ảnh: Internet)

So với các thiết kế bên trên, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng sẽ có mức chi phí cao hơn. Nguyên do là phần gác lửng phát sinh. Phần gác lửng này thường được bố trí thành khu vực phòng làm việc và phòng ngủ. Nhờ cách bố trí này, phòng ngủ sẽ đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Đây cũng là mẫu thiết kế rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Nhà cấp 4 phong cách Âu châu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách châu Âu
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách châu Âu. (Ảnh: Internet)

Mẫu thiết kế này đặc biệt phù hợp với những gia chủ yêu thích sự hiện đại và độc đáo. Những mẫu thiết kế này thường có giá thành rất hợp lý. Thay vì mái ngói như truyền thống, kiểu nhà phong cách châu Âu sẽ sử dụng dạng mái bằng hoặc mái lợp tôn. Vì vậy, phần chi phí thi công mái sẽ giúp các gia chủ tiết kiệm một khoản kha khá.

Với những ưu điểm về mặt thiết kế, giá thành và công năng sử dụng, nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất có diện tích lớn. Tại sao bạn lại không chọn ngay cho mình một mẫu nhà cấp 4 “long lanh” như trên. Để được báo giá chi tiết và tư vấn xây nhà cấp 4 giá rẻ, hãy liên hệ ngay với Trân Mỹ Decor qua website: https://tranmydecor.vn/ hoặc số điện thoại đường dây nóng: 0904-925-910. Trân Mỹ Decor sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *